• Phiên dịch tiếng Anh - ngành hot, thu nhập khủng
  Phiên dịch tiếng Anh - ngành hot, thu nhập khủng
  Hiện tại phiên dịch tiếng Anh là một nghề đang “hot” trên thị trường việc làm tại Việt Nam và thế giới. Đây là nghề đem lại thu nhập cao, được làm việc trong môi trường năng động, đa dạng và mang lại cơ hội gặp gỡ, du lịch miễn phí…

  Image 24/02/2021

  Image Tin tức

  Xem thêm
 • Khóa học phiên dịch y khoa - bảo hành trọn đời
  Khóa học phiên dịch y khoa - bảo hành trọn đời
  Bạn đang muốn học Phiên dịch Y khoa? Bạn phân vân không biết nên bắt đầu từ đâu? Bạn không biết địa chỉ đào tạo nào uy tín, phù hợp với trình độ của mình? Học viện Tài năng Sao Khuê tự hào là địa chỉ chuyên nghiệp và uy tín đào tạo ra nhiều phiên dịch cấp cao đã và đang công tác tại các cơ quan tổ chức nhà nước và tư nhân.

  Image 17/02/2021

  Image Tin tức

  Xem thêm
 • Tăng cơ hội nghề nghiệp với khóa học phiên dịch y khoa
  Tăng cơ hội nghề nghiệp với khóa học phiên dịch y khoa
  Nói về xu hướng của ngành dịch thuật năm 2021, cơ hội nghề nghiệp sẽ mở rộng hơn với tất cả những ai đang và sẽ làm biên phiên dịch trong lĩnh vực y khoa khi sự phát triển của Telehealth (khám chữa bệnh từ xa) ngày càng phát triển do bệnh dịch vẫn đang hoành hành. 

  Image 01/02/2021

  Image Tin tức

  Xem thêm
 • ​​​​​​​Học biên dịch tốt mang lại những cơ hội gì?
  ​​​​​​​Học biên dịch tốt mang lại những cơ hội gì?
  Nếu bạn đang cần học biên dịch nhưng không biết đâu là trung tâm đào tạo uy tín hãy đến ngay Học viện Tài năng Sao Khuê - với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo phiên biên dịch, chúng tôi chắc chắn giúp bạn thành công trên con đường chinh phục ước mơ của bạn. 

  Image 01/02/2021

  Image Tin tức

  Xem thêm
Thong ke