Chat với Sao Khuê
Đào tạo tiếng Anh khác

Đào tạo tiếng Anh khác

Đào tạo tiếng Anh khác

 • TIẾNG ANH EMAIL
  Sử dụng ngôn ngữ trang trọng, vốn từ vựng đa dạng và cấu trúc hoàn thiện của email để viết email giao dịch chuyên nghiệp - Chọn ngay khóa học tiếng anh email tại Học Viện Sao Khuê.
  Đăng ký
 • TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP
  Sao Khuê tự hào là đơn vị cung cấp các gói giải pháp đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp và toàn diện cho các tổ chức, doanh nghiệp. Khóa học phù hợp cho các tổ chức, doanh nghiệp muốn phát triển năng lực tiếng Anh của đội ngũ nhân sự
  Đăng ký
 • TIẾNG ANH TRẺ EM (4 - 6 tuổi)
  Với tôn chỉ "Đánh thức thiên tài trong các thiên thần nhỏ" và thấu hiểu rõ quá trình đào tạo nuôi dưỡng nhân tài từ nhỏ đến năm 18 tuổi là sứ mệnh vô cùng quan trọng, Học viện Tài năng Sao Khuê tiếp tục triển khai khoá đào tạo Tiếng Anh cho các bé từ 4-6 tuổi.
  Đăng ký
 • TIẾNG ANH TRẺ EM (7 - 15 tuổi)
  Dành cho các bé từ 7 đến 15 tuổi. Học theo nhóm nhỏ hoặc học 1-1. Chương trình học theo chương trình của Bộ Giáo dục và đào tạo hoặc theo hệ Cambridge, ôn thi chứng chỉ quốc tế phục vụ việc đi dụ học. Giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ đều là những thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy và kiến thức chuyên môn tốt.
  Đăng ký
 • Tiếng Anh VIP
  Nhận thấy nhu cầu học tiếng Anh của mỗi cá nhân là khác nhau, Học viện Tài năng Sao Khuê sẽ đáp ứng và đem đến cho bạn một khóa học được thiết kế dành riêng cho bạn, phù hợp nhất với bạn - Khóa Học Tiếng Anh VIP
  Đăng ký
 • Tiếng Anh Y Tế
  Tiếng Anh Y Tế - Dành cho y tá, bác sỹ tại các bệnh viện, phòng khám, người yêu thích & đam mê với ngành y giúp bạn hiểu và nắm bắt kiến thức y khoa bằng tiếng Anh với những buổi học thú vị và hấp dẫn.
  Đăng ký
Thong ke