• Chi phí học biên, phiên dịch có đắt không?
  Chi phí học biên, phiên dịch có đắt không?
  Học Viện Sao Khuê được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn học biên phiên dịch vì có chương trình giảng dạy hoàn thiện với đội ngũ giảng viên tận tình - chuyên môn cao cùng giáo trình giảng dạy chuẩn.

  Image 28/09/2020

  Image Kiến thức

  Xem thêm
 • BÁO SONG NGỮ 137: LÀM THẾ NÀO ĐỂ GÂY ĐƯỢC ẤN TƯỢNG TỐT TRONG MỘT HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN.
  BÁO SONG NGỮ 137: LÀM THẾ NÀO ĐỂ GÂY ĐƯỢC ẤN TƯỢNG TỐT TRONG MỘT HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN.
  Một nửa bán cầu đang bị cuốn vào đại dịch Covid19, và làm việc tại nhà đang dần trở thành một xu thế bình thường mới.

  Ba chuyên gia về lĩnh vực làm đẹp gồm Paula Joye - nhà sáng lập và biên tập viên blog The Joye; DJ Lillian Ahenkan – diễn giả kiêm chuyên gia làm đẹp; và Nicole Thompson - chuyên gia trang điểm đồng thời là nhạc sĩ sáng tác ca khúc Making It Up đã có một vài chia sẻ trên tờ The Guardian về bí kíp trở nên lịch sự và chuyên nghiệp hơn trong một hội nghị trực tuyến.

  Image 24/09/2020

  Image Kiến thức

  Xem thêm
 • ĐÀO TẠO PHIÊN DỊCH THỰC CHIẾN 102 TẠI SAO KHUÊ
  ĐÀO TẠO PHIÊN DỊCH THỰC CHIẾN 102 TẠI SAO KHUÊ
  Học viện Tài năng Sao Khuê tổ chức buổi ĐÀO TẠO PHIÊN DỊCH THỰC CHIẾN 102 với mong muốn tạo cơ hội để các bạn trực tiếp mục sở thị những trải nghiệm thực tế từ 1 Guru trẻ về hình thức Phiên dịch thực chiến...

  Image 23/09/2020

  Image Kiến thức

  Xem thêm
 • BÁO SONG NGỮ 136: PHIÊN DỊCH TỪ XA TRONG BỐI CẢNH ĐẠI DỊCH COVID-19
  BÁO SONG NGỮ 136: PHIÊN DỊCH TỪ XA TRONG BỐI CẢNH ĐẠI DỊCH COVID-19
  Cơn bão corona đã kéo theo một thách thức chưa từng có trong lịch sử cho mọi ngành nghề trên thế giới. Và theo một lẽ tự nhiên, những phiên dịch viên hội nghị khắp nơi đều hứng chịu hậu quả của cuộc khủng hoảng Covid 19 này. Khi việc tổ chức những buổi họp trực tiếp đã trở nên bất khả thi và không an toàn, công nghệ họp trực tuyến từ xa đã chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong việc cung cấp một giải pháp họp trực tuyến, đặc biệt là đối với những cuộc họp mang tính cấp bách. Nếu công nghệ mới đã đẩy nhanh quá trình thay đổi công nghệ và biến đổi xã hội chỉ trong một vài thập kỉ, thì Covid-19 chính là chất xúc tác buộc loài người bước qua ngưỡng cửa tương lai không dự đoán được.

  Image 19/09/2020

  Image Kiến thức

  Xem thêm
Thong ke