Chat với Sao Khuê
Trung tâm dạy phiên dịch sân khấu uy tín tại Hà Nội

Trung tâm dạy phiên dịch sân khấu uy tín tại Hà Nội

PHIÊN DỊCH SÂN KHẤU

  • duration : 16 buổi, 2 tiếng/buổi

  • Lịch học : Thứ 2 - Thứ 5 | 18:30 - 20:30

  • Học phí: 0 VNĐ

  • Ưu đãi:

Đăng ký học thử

TỔNG QUAN KHÓA HỌC

-----------------

• Khóa học Phiên dịch bán chuyên là khóa học được thiết kế phục vụ riêng cho các bạn học và làm việc trong lĩnh vực phiên dịch nối tiếp. Kiến thức của khóa học chuyên sâu về các kỹ năng phiên dịch với các chủ đề tổng hợp, thời gian luyện tập 80%, lý thuyết 20% trong 16 buổi học cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp.

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

-----------------

• Dành cho các bạn sinh viên các trường ngoại ngữ, sinh viên các trường bán chuyên, người đi làm muốn phát triển các kỹ năng trong lĩnh vực phiên dịch.
Dành cho các bạn trẻ muốn có thêm kiến thức về nghề phiên dịch, muốn trở thành phiên dịch viên trong tương lai.
Dành cho các bạn mong muốn nâng cao kỹ năng dịch nói và chuẩn bị làm công tác phiên dịch cho cơ quan tổ chức của mình.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

-----------------

• Học viên sẽ hiểu rõ về vai trò của người phiên dịch, đạo đức nghề dịch, sự hiểu biết về văn hóa và tác phong chuyên nghiệp của một phiên dịch viên.
• Học viên được cải thiện và nâng cao các kỹ năng cần có của một người phiên dịch: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng ghi nhớ, kỹ năng tập trung, kỹ năng ghi chép hiệu quả, kỹ năng xử lý vấn đề,... tạo nền tảng phát triển kỹ thuật dịch nâng cao.
Học viên được nâng cao mức độ sử dụng ngôn ngữ: lựa chọn từ chuẩn xác, hợp ngữ cảnh nhất và khả năng tập trung nghe hiểu, nắm bắt thông tin nhanh.
Học viên được gia tăng vốn từ chuyên ngành trong các lĩnh vực: Tài chính - ngân hàng, Kế toán - Kiểm toán, công nghệ, y tế, giáo dục, văn hóa, thương mại, xuất nhập khẩu, ... với các phiên dịch cao cấp của học viện.
Học viên có khả năng dịch consecutive (dịch nối tiếp) cho một số vị trí không đòi hỏi khả năng phiên dịch quá cao như trợ lý ngôn ngữ, phiên dịch tự do và phiên dịch inhouse, ...

HÌNH THỨC KHÓA HỌC

-----------------

• Thực hành kỹ năng, kỹ thuật dịch cơ bản cùng các giảng viên cấp cao là những giảng viên có 10-25 năm kinh nghiệm trong ngành, các giảng viên khoa ngôn ngữ trường Đại học Hà Nội, Đại học Quốc gia... sẽ cung cấp cho các bạn một nền kiến thức vững chắc, các cách xử lý chuyên nghiệp khi đi dịch thực tế.
Thực hành dịch cùng các diễn giả nước ngoài với những chủ đề, chủ điểm trên nhiều lĩnh vực.
Học viên sẽ được giảng viên nhận xét về quá trình tiến bộ, ưu điểm và nhược điểm nhằm cải thiện và rèn luyện để đạt được mục tiêu.
Luyện tập thường xuyên ở nhà cùng đội ngũ hỗ trợ học tập, trợ lý nhiệt tình, tận tâm.
Học viên có cơ hội đi quan sát thực tế các vụ dịch cùng phiên dịch viên nguồn của Sao Khuê.
 Học viên cũng được trải nghiệm phiên dịch tại các dự án dịch của Dịch thuật Sao Khuê và được đảm bảo đầu ra phù hợp với khả năng và nhu cầu của học viên.

 

*Chính sách bảo hành trọn đời: Với bất kỳ khóa học nào của Sao Khuê các bạn đều có thể học lại khóa học đó ở lần mở lớp tiếp theo miễn phí trọn đời.

GIẢNG VIÊN

-----------------

Thầy Nguyễn Đăng Khuê, giảng viên chuyên ngành ngôn ngữ Anh trường Đại học Hà Nội, phiên dịch viên cấp cao với hơn 20 năm kinh nghiệm và đội ngũ giảng viên đang công tác tại các trường đại học khác tại Hà Nội.

Thầy Nguyễn Đăng Khuê

 

Thong ke