• Dịch vụ gia tăng khác
  Dịch vụ gia tăng khác
  Cho thuê nhân sự: As companies start to rebuild their teams, there’s still some hesitancy to create new roles or restore ones that were cut. Short-term employment allows you to confirm whether additional positions truly return value. With a low-risk, no-obligation temp fulfilling the job description

  Image 08/04/2017

  Image Dịch vụ

  Xem thêm
 • Dịch vụ Phiên dịch
  Dịch vụ Phiên dịch
  Phiên dịch viên là cầu nối giúp những người nói các thứ tiếng khác nhau có thể giao tiếp thông suốt. và nếu quan niệm một giao tiếp được coi là thành công khi các bên giao tiếp hiểu được nội dung giao tiếp, cảm nhận được quan điểm, thái độ của người cùng giao tiếp để có các ứng xử, giao tiếp quyết định tiếp theo một cách phù hợp thì công việc của phiên dịch viên không chỉ đơn thuần là dịch nghĩa hay chuyển ngữ, mà còn cần thể hiện được/ thể hiện tốt sắc thái của các đối tượng giao tiếp trong khoảng thời gian ngắn nhất.

  Image 08/04/2017

  Image Dịch vụ

  Xem thêm
 • Dịch vụ Biên dịch Sao Khuê
  Dịch vụ Biên dịch Sao Khuê
  Công ty chúng tôi được thành lập với mục tiêu tạo ra một mái nhà chung cho những người đam mê dịch thuật và chuyển niềm đam mê đó thành những sản phẩm dịch vụ có chất lượng cao, các giải pháp ngôn ngữ tối ưu nhằm đáp ứng tốt nhất kỳ vọng của khách hàng.

  Image 08/04/2017

  Image Dịch vụ

  Xem thêm
Thong ke